Giới thiệu về Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Thành Tín cùng với thương hiệu Makosa

Makosa chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành xử lý nước, lọc nước sinh hoạt, các công trình xử lý nước cấp, công trinh xử lý nước thải, hệ thống lọc nước công nghiệp cũng như các kỹ thuật trong xử lý nước. Máy lọc nước trung tâm. Không chỉ phát triển mạnh ở công nghệ xử lý nước chúng tôi còn là đơn vị phân phối và lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO, vật liệu xử lý trong ngành nước, hóa chất xử lý nước thải thải sinh hoạt, nước thải sản xuất. Hiện nay chúng tôi đang đẩy mạnh việc xây dựng, lắp đặt các công trình bể bơi, làm phòng xông hơi ướt , xông hơi khô để phục vụ nhu cầu đến mọi khách hàng .

Đôi nét về Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Thành Tín

Tổng quan về Makosa

-Hệ thống MAKOSA là đơn vị phân phối cũng như bán lẻ các hệ thống máy lọc nước, các linh kiện, vật liệu ngành lọc đảm bảo xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Tham gia các dự án lớn, công trình đem lại nguồn nước sạch cho con người trên khắp địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh: xử lý nước thải, xử lý nước cấp, máy lọc nước công nghiệp, dịch vụ môi trường tại các nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, trường học

-Sau quá trình hoạt động  7 năm cùng với sự phát triển về nguồn nhân lực bổ sung các  thiết bị máy móc hiện đại kết hợp cùng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhằm ngày càng hoàn  thiện và đáp ứng được  nhu cầu của các khách hàng và đối tác .

-Một MAKOSA hoạt động tốt luôn luôn hướng đến các mục tiêu :

  • Chất lượng hơn số lượng : chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng, luôn hướng khách hàng đến những lựa chọn phù hợp
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng
  • Giá cả hợp lý trên thị trường, công khai giá cả với khách hàng

-Với phương châm mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng, các hệ thống máy móc tại MAKOSA luôn được đội ngũ kỹ thuật trực tiếp khảo sát, lắp đặt đem đến chất lượng và sự hài lòng tới khách hàng, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường .

Nhận được lòng tin yêu cũng như sự hợp tác cùng quý khách hàng là bước đệm giúp MAKOSA ngày càng tự tin trên con đường sự nghiệp mang đến các sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho quý khách hàng .